Tin Tức

Giới Thiệu Về Nhật Quỳnh Food

Giới Thiệu Về Nhật Quỳnh Food

Lời mở đầu

Cơm sấy Nhật Quỳnh tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nâng tầm sản phẩm Cơm-Cháy đáy nồi truyền thống, dân dã của người Việt trở thành sản phẩm “Cơm-Sấy giòn xốp hơn, thơm ngon hơn, hợp vệ sinh hơn và mang tính cạnh tranh cao hơn!”

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất cơm cháy, chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cao tay nghề và áp dụng công nghệ - kỹ thuật hiện đại, tiên tiến vào khâu sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thực phẩm ăn nhanh - ăn vặt hiện nay.

Câu chuyện thương hiệu

Để tận dụng, chúng tôi cũng làm những miếng cơm cháy truyền thống (từ cơm đáy nồi) và cơm tráng chảo để bán cho anh em công nhân. Miếng cơm cháy chúng tôi làm rất giòn và thơm. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ngày càng nhiều. Khách hàng tìm đến chúng tôi không chỉ là những người sành ăn nữa, mà là cả những cửa hàng chuyên kinh doanh thực phẩm lớn nhỏ. Chúng tôi nhận thấy đây là một cơ hội tốt, một sản phẩm có thị trường tiềm năng vì nó là món ăn truyền thống, dân dã và độc đáo của người Việt, một sản phẩm được làm từ hạt gạo - sản phẩm nông nghiệp chủ lực của địa phương.

Kỷ nguyên mới của cơm cháy đáy nồi , khó khăn và thách thức

- Câu hỏi lúc bấy giờ đặt ra trong đầu chúng tôi là:

  +Làm thể nào để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, mà vẫn giữ nguyên được hương vị đậm đà truyền thống.

  +Phải nghiên cứu áp dụng công nghệ - kỹ thuật (vô một nghành sản xuất mà trước đây hầu như chỉ làm thủ công) để có thể nâng cao năng lực sản xuất.

  +Cần cải tiến bao bì - mẫu mã nhằm tăng tính cạnh tranh, bảo quản và vận chuyển đi các thị trường trong và ngoài nước.

Nghĩ là làm!!! Chúng tôi bắt tay vào cải tiến, hoàn thiện sản phẩm cơm-cháy truyền thống và từ đó kỷ-nguyên mới của cơm-cháy đáy nồi bắt đầu.

(Hình ảnh Sản Phẩm)

Chúng tôi không còn dùng những miếng cơm đáy nồi hay cơm tráng chảo nữa. Thay đó chúng tôi nấu cơm chín rồi ép định hình bằng khuôn để làm ra những miếng bánh với nhiều hình thức và trọng lượng khác nhau; sấy khô sản phẩm bằng chuyền sấy hồng ngoại và nhà kiếng sử dụng năng lượng mặt trời; chiên, tẩm gia vị và sau cùng rắc chà bông, tép hoặc mực xé lên mặt bánh tuỳ theo nhu cầu của khách hàng; bao bì đóng gói chúng tôi cũng phải thay bằng bọc PA chuyên dùng để hút chân không giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn và có thể vận chuyển đi xa tiêu thụ…

 

Nói thì dễ chứ thật ra chúng tôi cũng phải mất vài năm để cải tiến và hoàn thiện. Từ năm 2002 chúng tôi chính thức không gọi sản phẩm là  cơm cháy nữa mà đổi tên là cơm sấy. Tên gọi CƠM SẤY ra đời từ đấy. Cơm sấy phát triển từ miếng CƠM CHÁY bình dân nhưng giòn xốp hơn, thơm ngon hơn,hợp vệ sinh hơn. Đặc biệt hơn là nó có thể sản xuất hàng loạt và vận chuyển đi xa, bảo quản lâu hơn. Có thể nói đây là một bước ngoặc góp phần tạo nên một thị trường cơm sấy và cơm cháy đầy hấp dẫn,năng động và thử thách ngày hôm nay.

 

Như vậy, chúng tôi đã gìn giữ, nâng tầm và tích lũy chuỗi giá trị gia tăng vào sản phẩm Cơm cháy truyền thống, dân dã và độc đáo của người Việt, tạo ra sản phẩm Cơm sấy với nhiều ưu điểm vượt trội, mang tính cạnh tranh cao hơn!

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi.

Kênh Phân Phối

Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã hiện diện trong tất cả các kênh phân phối trên khắp cả nước!. Ngoài thị trường trong nước, chúng tôi cũng là đối tác gia công Cơm Sấy cho hầu hết các nhà xuất khẩu Cơm Sấy tại Việt Nam! Rất nhiều thương hiệu Cơm Sấy đang được bán tại thị trường Mỹ, Úc, Châu Âu, Mã Lai....được gia công (sản xuất) bởi chúng tôi!

Sản Phẩm Chất Lượng - Ngon Và Bổ Dưỡng - An Toàn Cho Sức Khỏe

Đang xem: Giới Thiệu Về Nhật Quỳnh Food

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng