Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Nhật Quỳnh Food xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu thích của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Website comsay.vn được quản lý trực tiếp bởi Nhật Quỳnh Food.

Với mục đích cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giúp khách hàng hiểu rõ hơn, Nhật Quỳnh Food xin thông báo đến Quý khách chính sách bảo mật thông tin khách hàng như sau:

 

- Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền.

 

- Khi đặt hàng trực tiếp tại website, khách hàng cần khai báo thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ,… Các thông tin này cần chính xác để nhân viên của chúng tôi tiến hành vận chuyển đến bạn thuận lợi.

 

- Trước khi Quý khách gửi ý kiến, các thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ trên hệ thống app chat online, phần mềm sẽ yêu cầu khách hàng đăng nhập bằng cách điền thông tin cùng địa chỉ email của mình. Mong quý khách hàng thông cảm bớt chút thời gian hỗ trợ Nhật Quỳnh.

 

- Việc thu thập những thông tin này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để hoàn thiện hơn sản phẩm và quy trình phục vụ của Nhật Quỳnh Food.

 

Chúng tôi hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng và không cung cấp cho bên thứ ba. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền.

 

Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác nào. Nhật Quỳnh Food cũng đảm bảo sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép.

 

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

 

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Nhật Quỳnh Food.

 

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

 

- Cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm mới cùng các chương trình khuyến mãi, tri ân sớm nhất.

 

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

 

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

 

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan.

 

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng của Nhật Quỳnh Food:

 

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Nhật Quỳnh Food.

 

Xin cảm ơn!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng